Buying Guide

Passion Watch

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Chọn mẫu đồng hồ phù hợp và phân khúc giá

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách và ngân sách của mình qua các kênh phân phối như sau:

WEBSITE: www.passionwatch.vn

Tổng hợp các mẫu đồng hồ chính hãng giá tốt được cập nhật hằng ngày, đa dạng về mẫu mã, phân khúc và tầm giá cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra còn có các thông tin, kiến thức được chọn lọc để hỗ trợ khách hàng mới có thể lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

FACEBOOK: www.facebook.com/passionwatch420

Nhập @passionwatch420 trong ô tìm kiếm trên Facebook để vào trang Facebook của chúng tôi. Cập nhật DEAL HOT nhất mỗi ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7 cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

YOUTUBEPassion Watch Stock

Kênh Video review chi tiết các mẫu đồng hồ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những Video thực tế các mẫu đồng hồ đẹp nhất, hỗ trợ bạn có cái nhìn chân thật về sản phẩm.

ZALO: (+84) 909 727 420 – Passion Watch. Xem nhanh các mẫu mới cập nhật.

2. Cách thức xem và mua sản phẩm

Liên hệ với Passion Watch thông qua các kênh thông tin như Gmail, Zalo, WhatsApp, Facebook để đặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

[Khu vực HCM]

Cách 1: Sau khi tiếp nhận mẫu mã sản phẩm mà bạn quan tâm, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa và tiến hành chuẩn bị sản phẩm. Sau đó bạn sẽ gặp trực tiếp chúng tôi để xem hàng và thanh toán.

Cách 2: Bạn đặt mẫu trên hệ thống kênh thông tin của Passion Watch, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng từ 2-5h trong trường hợp sẵn hàng tại TP. HCM. Nhân viên của Passion Watch sẽ trực tiếp giao hàng cho khách không thông qua Shipper nên bạn có thể thoải mái xem hàng và kiểm tra chất lượng, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hẹn phục vụ bạn lần sau.

[Khu vực ngoại thành]

Mua hàng Online từ xa với ship COD ( Bạn sẽ đặt cọc thanh toán từ 50% giá trị – xem hàng trước khi thanh toán). Passion Watch khuyến nghị bạn nên quay video hoặc chụp ảnh lúc mở hàng để đảm bảo có thể hoàn trả dễ dàng nếu không hài lòng về sản phẩm.

*Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng – Xem chi tiết tại đây.

3. Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt áp dụng đối với các khách hàng giao dịch trực tiếp với Passion Watch

Thanh toán chuyển khoản Online chúng tôi thanh toán đa dạng qua các kênh như CK Ngân Hàng, ZaloPay, MoMo