Payment method

Passion Watch

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PASSION WATCH cung cấp các phương thức thanh toán nào?
Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Passion Watch chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi giao dịch trực tiếp

Áp dụng với giao dịch trực tiếp tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ để tham khảo sản phẩm, đánh giá chất lượng chân thực nhất.

2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Ship COD là gì?
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên hai mươi triệu đồng,bạn vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

3. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, nếu bạn không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Bạn thanh toán vào tài khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN TAN TRUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 109874137842
NGÂN HÀNG: TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – VIETINBANK
CHI NHÁNH: CN1 – TP. HCM – PGD TRAN HUNG DAO

4. Phương thức thanh toán khác:

Passion Watch cũng có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các kênh thanh toán trung gian khác như ZaloPay, MoMo,…
*Liên hệ để được hướng dẫn thanh toán